Home Inspiration Nhà giàu cỡ nào thì 4 món này cũng không được đặt...

Nhà giàu cỡ nào thì 4 món này cũng không được đặt cạnh tivi, nhận ra nên sớm cất đi

52

Tivi là một thiết bị điện rất thông dụng, nhà nào cũng có. Dù ở nhà giàu cỡ nào cũng không nên đặt 4 món này cạnh tivi, mình mới tìm hiểu, xem xong sẽ cất đi ngay.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat diĐầu tiên phải kể đến cây xanh trong nhà, không thể đặt cây xanh cạnh TV. Thông thường, chúng ta tưới cây xanh hàng ngày sẽ khiến không khí gần tivi tương đối ẩm, khiến các phụ kiện bên trong tivi bị ẩm, một khi các phụ kiện bên trong tivi bị ướt thì tivi rất dễ bị hỏng.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-2Thông thường khi chúng ta xem tivi, nhiệt độ xung quanh tivi sẽ tương đối cao, đồng thời sinh ra một số bức xạ khiến cây xanh khó phát triển hoặc bị hoại tử. Vì vậy, không thể đặt cây xanh cạnh TV.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-3Một số bạn quen dùng khăn che bụi phía trên tivi, thực tế làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt bình thường của tivi, dẫn đến hiện tượng quá nhiệt bên trong, có thể gây hỏng TV.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-4Sau đó là các sản phẩm như bộ định tuyến, điện thoại di động,… thiết bị điện từ. Đặc biệt là bộ định tuyến (cục wifi), vì bộ định tuyến là một sản phẩm điện từ mạnh, nó được sử dụng để phát tín hiệu, và TV là để nhận tín hiệu. Nếu hai sản phẩm này quá gần nhau sẽ dễ gây nhiễu cho nhau, dẫn đến hiện tượng bông tuyết xuất hiện khi TV đang chiếu và một số hiện tượng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi xem lại.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-5Cuối cùng là một số dụng cụ sửa chữa thường được sử dụng tại nhà. Hầu hết tất cả các TV hiện nay đều có màn hình LCD, và màn hình của màn hình LCD tương đối giòn. Nếu trẻ ở nhà cầm dụng cụ lên chơi mà vô tình gõ vào thì màn hình của TV sẽ bị xước ngay, vì vậy một số dụng cụ không được để cạnh TV, và nên cất giữ các dụng cụ đó ngoài tầm với của trẻ em.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-6Hi vọng nội dung của vấn đề này sẽ giúp ích được cho mọi người.
Nha giau co nao thi 4 mon nay cung khong duoc dat canh tivi, nhan ra nen som cat di-Hinh-7Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nha-giau-co-nao-thi-4-mon-nay-cung-khong-duoc-dat-canh-tivi-nhan-ra-nen-som-cat-di-1733806.html