Home Inspiration Lựa chọn ngày kết hôn: Những tháng mà các con giáp cần...

Lựa chọn ngày kết hôn: Những tháng mà các con giáp cần phải tránh!

92

Có thể nói hôn nhân luôn là sự kiện trọng đại của đời người, trong xã hội hiện đại.
Mỗi khi có lễ tết, chúng ta luôn chọn ngày lành tháng tốt để vừa lòng mình, nhất là cưới hỏi, càng cần luôn được coi trọng. Tiếp theo, chúng ta sẽ phân tích những tháng cần tránh cho từng con giáp khi muốn kết hôn.
Những tháng cần tránh làm đám cưới theo con giáp
Giáp Tý và Bính Ngọ
Các bạn sinh năm Giáp Tý kiêng kỵ nhất là kết hôn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Thứ hai, nếu con giáp là nữ Giáp Tý và Bính Ngọ thì kiêng kết hôn vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch, nếu là con giáp nam thì kiêng kỵ kết hôn vào các tháng 4 và 10 âm lịch; Tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Về nguyên tắc, chỉ cần bạn tránh những tháng này và không phạm vào con giáp của mình, bạn có thể xem đó là ngày tốt để cầu bình an và điềm lành.
Mùi và và Sửu
Điều kiêng kỵ đầu tiên và cũng là kiêng kỵ nhất đối với Mùi và Sửu là cưới vào tháng 8 và tháng 2 âm lịch. Thực tế, nếu là bạn nữ thuộc con giáp Sửu (trâu) và Mùi (dê) thì bạn có cơ hội kết hôn vào các tháng 1 và 7 âm lịch, nếu là bạn nam thuộc con giáp Trâu và Dê thì đó chính là cơ hội kết hôn. Kiêng kỵ cưới hỏi vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch.
Lua chon ngay ket hon: Nhung thang ma cac con giap can phai tranh!Dần và Thân
Trước hết, điều kiêng kỵ nhất đối với khỉ và hổ là cưới vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Nếu là bạn nữ thuộc con giáp Dần và Khỉ thì kiêng kỵ nhất là kết hôn vào các tháng 6 và 12 âm lịch, nếu là con giáp là nam Giáp Dần và Khỉ thì kiêng kỵ nhất là kết hôn vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch.
Dậu và Mão
Đầu tiên và kiêng kỵ nhất đối với Dậu và Mão là cưới vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Thứ hai, nếu con giáp là nữ Quý Mão và Quý Dậu thì kiêng kỵ kết hôn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, nếu con giáp là nam Quý Mão và Quý Dậu thì kỵ. kiêng kỵ cưới hỏi vào những tháng 2 và 8 âm lịch.
Mão và Thìn
Trước hết là kiêng kỵ đối với người cầm tinh con rồng vào tháng giêng và tháng bảy âm lịch, thứ hai, nếu nữ thuộc con giáp rồng và cầm tinh thì kiêng kỵ kết hôn vào Thứ hai và tháng 8 âm lịch, nếu là con giáp là Mão và Thìn các bạn nam kiêng kỵ kết hôn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.Người Tuổi Mão Và Thìn Có Hợp Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không?
Tỵ và Hợi
Đầu tiên, kiêng kỵ nhất đối với con giáp rắn và con giáp lợn là cưới vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Thứ hai, nếu là con giáp nữ cầm tinh con rắn và con lợn thì kiêng kỵ kết hôn vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch, nếu là con giáp nam cầm tinh con lợn thì kiêng kỵ kết hôn vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch.
Việc chọn ngày cưới đã trở thành một phong tục rất khắt khe đối với nhiều người, giờ sinh của chúng ta có thể không do chính chúng ta kiểm soát, nhưng những ngày cưới này chúng ta tương đối tự do lựa chọn, vì vậy chúng ta phải chọn thật kỹ nhé.
(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/lua-chon-ngay-ket-hon-nhung-thang-ma-cac-con-giap-can-phai-tranh-1731108.html