Home Inspiration Cô Hồn Đến Hẹn Lại Lên, Cần Mang 4 Thứ Bên Mình...

Cô Hồn Đến Hẹn Lại Lên, Cần Mang 4 Thứ Bên Mình Để 𝚝𝚛ừ 𝚝à 𝚖𝚊, Cầu Bình An

41

Tháng 7 Âm lịch còn được biết đến đó là tháng Vu Lan báo hiếu nên thường ăn chay, niệm Phật, cầu những điều tốt đẹp cho cha mẹ và những người yêu thương.
Nhưng bên cạnh đó, tháng 7 còn được gọi là tháng cô hồn nên mọi người làm gì cũng phải hết sức cẩn thận. Được biết, trong tháng này những vong hồn được thả lên dương gian, thường quấy phá con người. Vậy nên, mọi người cần mang một trong những thứ sau bên mình xua đuổi chúng, để cuộc sống không bị ảnh hưởng nhé.
Vòng dâu tằm
Theo người xưa, cây dâu tằm là “khắc tinh” của yêu ma, nên chỉ cần thấy cây này từ xa là chúng sẽ chạy mất dép. Cho nên, mọi người hãy đeo những thứ được làm từ dâu tằm, chẳng hạn như vòng tay. Như vậy không yêu ma nào dám đến gần quấy phá, đã vậy còn được bề trên độ trì, giúp có nhiều sức khỏe, bình an.
hình ảnhBật lửa
Yêu ma thường xuất hiện những nơi tối tăm, với khung cảnh này con người không thấy gì, không phòng bị sẽ dễ bị tấn công, hù dọa. Mang theo đồ bật lửa cạnh bên, là thứ tạo ra lửa, chính sức nóng sẽ làm yêu ma hoảng sợ, tránh xa đấy ạ.
Tỏi
Và cái thứ ba, có thể xua đuổi tà ma “danh bất hư truyền” đó chính là tỏi. Do đó, ngày thường mọi người nên bỏ vài tép tỏi bên mình và trong tháng 7 càng phải mang theo nhiều hơn, nhất là khi đi đêm. Chưa hết, với các ngõ ngách trong nhà mọi người cũng nên đặt vài củ tỏi để đặc tính cay nóng của chúng ngăn chặn những thứ khí lạnh, u ám mang xua rủi đến gia đình nhé
hình ảnhMuối
Nếu mọi người để ý thì sẽ thấy trên các mâm đồ cúng cô hồn thường có muối và không phải vô duyên vô cớ người ta lại chọn loại gia vị này. Nguyên nhân là do muối có khả năng hấp thu năng lượng xấu, thay thế bằng năng lượng tinh khiết. Vậy nên, trong tháng cô hồn mọi người nhớ lấy ít muối cho vào giấy gói gọn lại hay bỏ vào túi mang bên người là không yêu ma nào dám quấy rầy, ngược lại làm ăn phát tài vì phúc khí tới liên tục đấy nhé.
*Thông tin mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://vi.cungcon.vn/co-hon-den-hen-lai-len/