Home Inspiration 4 vị trí đặt cây đúng cung Tài lộc giúp gia chủ...

4 vị trí đặt cây đúng cung Tài lộc giúp gia chủ phát chóng mặt

21

Trong nhà có 4 vị trí Tài lộc mà khi đặt cây phong thủy có thể kích hoạt toàn bộ năng lượng dương thuận cho vận trình, sự nghiệp thăng tiến.
Tây và Tây Bắc: Trồng cây phát tài
Vị trí này mang hành Kim: Hợp với những loại cây hoa có màu vàng. Trong đó, thích hợp nhất là cây phát tài, cây sơn trúc, cây cam… Hướng Tây Bắc trong nhà là hướng giúp thu hút tài lộc, có nhiều vận may và cơ hội về tài chính.
Chính vì vậy quý gia chủ nên hết sức lưu tâm đến hướng này, để phong thủy nhà được tốt, đặc biệt là hướng Tây Bắc có thể phát huy tối đa trường năng lượng vượng khí quý bạn hãy làm phong thủy nhà thật tốt, chuẩn khoa học.
4 vi tri dat cay dung cung Tai loc giup gia chu phat chong matPhía Bắc: Trồng cây vạn niên thanh
Mang hành Thủy: Hợp với những cây được trồng bằng nước nên đựng trong bình có màu xanh, bằng kính trong suốt. Ví dụ như cây vạn niên thanh, trúc khai vận….
Đặt cây cảnh trong phòng bếp
Bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa quyết định sức khỏe, vừa liên quan tới hạnh phúc hôn nhân, từ đó tác động tới tài lộc. Vì vậy, gia chủ khi thiết kế, bố trí gian bếp, ngoài tiêu chí thuận tiện cho sinh hoạt, thì còn phải chú ý yếu tố phong thủy.
Cây cảnh khi đặt trong phòng bếp sẽ có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Một chậu cây cảnh nhỏ có khả năng loại bỏ các khí thải độc hại, mùi dầu mỡ trong quá trình chế biến, đem lại không gian thoáng đãng, dễ chịu.
4 vi tri dat cay dung cung Tai loc giup gia chu phat chong mat-Hinh-2Đặt cây cảnh trên bàn làm việc
Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà thì bạn nên đặt cây cảnh ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện cho bạn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất.
Bàn làm việc là một trong những vị trí vô cùng thích hợp. Đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc giúp cho công việc của bạn luôn hanh thông, sự nghiệp đi lên.
Không những vậy, một số loại cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bức xạ từ máy tính, giảm thiểu nguy cơ gây hại sức khỏe, đồng thời giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi cho chủ nhân.
Với những công năng ưu việt như vừa rồi, cây cảnh có vai trò gián tiếp hỗ trợ cho công danh sự nghiệp của chủ nhân ngày một thăng tiến và thành công.
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/4-vi-tri-dat-cay-dung-cung-tai-loc-giup-gia-chu-phat-chong-mat-1729865.html